CHỊ HẰNG MÀ BIẾT NÓI NĂNG , THÌ THẰNG NÓI LÁO ( NASA ) HÀM RĂNG CHẲNG CÒN "

CHỊ HẰNG MÀ BIẾT NÓI NĂNG , THÌ THẰNG NÓI LÁO ( NASA ) HÀM RĂNG CHẲNG CÒN "

Hồi nhỏ cứ tưởng chú Cuội ở trên mặt trăng, hóa ra là ở bên Mỹ. 

Đến nay, việc đổ bộ bằng robot và tàu vũ trụ xuống mặt Trăng cực kỳ khó khăn và chỉ có 1 chiều ra đi mà không quay trở lại được (để đem ít vật chất mặt Trăng về coi ra sao), thế mà Mỹ lại cho 3 ông lên đó đi lại tung tăng trong “lò nung gạch” và trở về trái Đất như đi du lịch bán đảo (không phải đảo nữa khi mà công nghệ thời đó chưa thể sánh 1 phần ngày nay) thì mới biết Mỹ đã có Holywood khủng cỡ nào.

Rồi sau khi 3 ông phi hành gia hoàn thành diễn xuất, họ đã bị mất trí nhớ, bị hoang tưởng, bị khống chế cho đến cuối đời mà không bao giờ được tiết lộ bất kỳ 1 chút thông tin nào từ “mặt Trăng” kia nữa.

CHỊ HẰNG MÀ BIẾT NÓI NĂNG , THÌ THẰNG NÓI LÁO ( NASA ) HÀM RĂNG CHẲNG CÒN

Hầu hết mọi người tin tưởng vào “Sứ mệnh Mặt Trăng” của NASA, bởi đơn giản là sự lừa dối toàn diện này được thể hiện một cách “đáng tin cậy” và có hệ thống trong tất cả các tài liệu chính thức, bao gồm cả tài liệu ảnh và video.

Nhiều bằng chứng về sự giả mạo trắng trợn của chương trình Apollo đã được các chuyên gia vạch trần và chứng minh rằng những bức ảnh chính thức về những sứ mệnh được cho là “mặt trăng” này không thể được chụp trên Mặt trăng.

Ngoài ra, tất cả những ai biết về sự tồn tại của vành đai bức xạ Van Allen đều hiểu rằng, cho đến thời điểm hiện nay, không sinh vật sống nào có thể an toàn vượt qua vành đai bức xạ này. Và chính vì lý do này mà cho đến nay, chưa một cường quốc vũ trụ nào, kể cả chính Hoa Kỳ, có thể đưa người lên Mặt trăng, ngoại trừ Hollywood.

Vừa qua, tàu thăm dò Chandrayaan-3 của Ấn Độ đã tiếp cận thành công bề mặt Mặt trăng. Theo trang tin “Мировое Политическое Шоу” (mpsh_ru), một chi tiết rất thú vị đã được phát hiện, hóa ra nhiệt độ trên Mặt trăng vượt xa giá trị mà NASA “phát hiện ra”. Trước đây, họ công bố rằng nhiệt độ trên bề mặt của Mặt trăng là 20-30°C, nhưng thực tế thì cao hơn nhiều: 70°C. Cần lưu ý là Chandrayaan-3 hạ cánh ở Cực Nam của Mặt trăng, nơi đó nhiệt độ là thấp nhất trong “vùng sáng”. Các phi hành gia người Mỹ Neil Armstrong và Edwin Aldrin “đã hạ cánh xuống Mặt trăng” ở vùng Maria Serenitatis nóng hơn nhiều, nhiệt độ ở đó sẽ phải là 170-180°C. Có lẽ các phi hành gia Mỹ là nhân siêu nhân, được làm bằng đá? Tuy nhiên, Neil Armstrong, Edwin Aldrin và những người khác chưa bao giờ đề cập đến vấn đề như vậy trong nhiều cuộc phỏng vấn.

Có thể nói, Ấn Độ đã vô tình phát hiện ra vụ lừa đảo lớn nhất thế kỷ trước, khiến người Mỹ phồng má suốt nửa thế kỷ qua.

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời bình chọn sao (Star)
wait image
Gửi đi

Bài viết khác

• Cần một sự thay đổi cách mạng về giáo dục (17/09/2023)

• HÃY TIẾT KIỆM NƯỚC VÌ NƯỚC SẠCH RẤT QUÝ (06/09/2023)

• Nhiều người nghiện mạng xã hội, vì sao? (04/09/2023)

• MUỐN ĐỘNG THÌ PHẢI TĨNH, MUỐN TĨNH THÌ PHẢI ĐỘNG (04/09/2023)

• CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO CỦA TRUNG QUỐC (04/09/2023)

• Đạo hàm để làm gì? (04/09/2023)


Các bài mới nhất

• Tiếng gà trưa - Xuân Quỳnh (07/02/2024)

• Việt Nam thích cúng tiền cho Tây mà (07/02/2024)

• Mùi khói xe máy (07/02/2024)

• Trương Vĩnh Ký yêu nước hay bán nước , hiền tài hay ác tài ? (07/02/2024)

• Tân Cương có gì khác lạ với các bài viết của phương Tây (15/01/2024)

• Khi bò cũng làm em xi (MC) (15/01/2024)

Tòa soạn: Vladivostok, Russia

Ghi rõ nguồn Kinhthien.org khi các bạn lấy tin từ trang web này.

Thông tin Tòa soạn: 

Mọi thông tin xin gửi về thư điện tử: Banquantri@kinhthien.org

 

© 2020 Copyright by Kinhthien.org. All rights reserved.
Hôm nay0 Hôm qua0 Tuần này0 Tuần trước0 Tháng này0 Tháng trước0