Vì điều gì mà con người trí thức thời nay nó lại tệ hại đến như vậy?

Vì điều gì mà con người trí thức thời nay nó lại tệ hại đến như vậy?

Vì điều gì mà con người trí thức thời nay nó lại tệ hại đến như vậy?

Nguyễn Ánh, Phan Thanh Giản, Trương Vĩnh Ký, Lê Văn Duyệt chẳng là cái nghĩa lý gì mà chúng phải tôn vinh. Vậy tại sao mấy năm qua chúng ồ ạt xét lại sau đó rửa mặt, tung hô và tôn vinh? Không phải vì chúng trân trọng hay đánh giá cao về thành tích, công lao của những thằng tội nhân lịch sử, tội đồ dân tộc này, mà mục đích chính của chúng là đang từng bước thực hiện âm mưu rửa tội cho thực dân Pháp, đặc biệt là đế quốc Mỹ, bên cạnh việc thừa nhận chính thể VNCH, song song với đó là nhằm mục đích phủ nhận tư tưởng Hồ Chí Minh khi trước kia Người đã có những đánh giá, những tuyên ngôn về bè lũ "cõng rắn cắn gà nhà, rước voi về giày mả tổ" này. Điều này, trước đây tôi cũng đã từng nhận định và đã từng nói trong một số bài viết.

Đến bây giờ, chúng bu vào để bào chữa, bảo vệ cho bộ phim Đất rừng phương Nam của thằng rận chủ Nguyễn Quang Dũng cũng nhằm mục đích ấy. Ở đây, không phải là vì lợi ích nhóm về tiền bạc như nhiều người lầm tưởng mà đó là vì thông qua bộ phim này chúng muốn phủ nhận vai trò của Việt Minh trong những ngày đầu mà Việt Minh lãnh đạo nhân dân ta chống thực dân Pháp. Chúng ta cần thấy rằng, phủ nhận vai trò và công lao của Việt Minh cũng là phủ nhận vai trò và công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong câu chuyện của bộ phim này cũng đừng hiểu là chúng đang tôn vinh những người Hoa bởi chính chúng là những kẻ bài Tàu nhiều nhất bao năm qua, bây giờ lại bảo chúng yêu người Hoa thì không có chuyện hoang đường đó đâu.

Chúng đã từng xét lại học thuyết Mác-Lênin, và bây giờ chúng đang từng bước xét lại tư tưởng Hồ Chí Minh. Chúng đang từng bước thực hiện âm mưu một cách tỉ mỉ và thứ tự, lớp lang.

Chúng ta vẫn thường nói về việc phải bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, vậy thì việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là gì? Đó là bảo vệ chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Như vậy là quá rõ. Chúng đã và đang đánh phá vào học thuyết Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh đó.

Đến đây thì đừng ai đặt ra câu hỏi với tôi rằng: Vậy thì vai trò của các cơ quan "gác cổng", "gác đền" đang ở đâu?

Xin đừng hỏi họ đang ở đâu bởi chúng ta chỉ là những người dân thường nên không ai có thể trả lời được câu hỏi đó, mà hãy hỏi chính chúng ta rằng: Chúng ta sẽ phải làm gì để xương máu, sự hy sinh của cha anh mình không trở thành vô nghĩa? Chúng ta sẽ phải làm gì để con cháu mình sau này sẽ không bị chịu cảnh giống như Ukraina bây giờ?

Chỉ xin nói ngắn gọn như vậy kính mong bà con nói ít mà hiểu nhiều.


Bài viết khác

• Mùi khói xe máy (07/02/2024)

• Khi bò cũng làm em xi (MC) (15/01/2024)

• CÓ MỘT NỤ CƯỜI - LÊ ANH TUẤN (18/11/2023)

• Cuộc đời này đừng giữ cái tâm phân biệt, chỉ khổ thôi (15/11/2023)

• Có quá nhiều người bám vào Như Lai để kiếm những thứ mà Như Lai cho là vô nghĩa: Đó cũng là một nghịch lý thời đại. (12/11/2023)

• Kinh tế TP. HCM (20/09/2023)


Các bài mới nhất

• Tiếng gà trưa - Xuân Quỳnh (07/02/2024)

• Việt Nam thích cúng tiền cho Tây mà (07/02/2024)

• Trương Vĩnh Ký yêu nước hay bán nước , hiền tài hay ác tài ? (07/02/2024)

• Tân Cương có gì khác lạ với các bài viết của phương Tây (15/01/2024)

• Kỷ niệm lần về thăm quê năm 2022 (05/01/2024)

• Tâm sự người tuổi già! (01/12/2023)

Tòa soạn: Vladivostok, Russia

Ghi rõ nguồn Kinhthien.org khi các bạn lấy tin từ trang web này.

Thông tin Tòa soạn: 

Mọi thông tin xin gửi về thư điện tử: Banquantri@kinhthien.org

 

© 2020 Copyright by Kinhthien.org. All rights reserved.
Hôm nay0 Hôm qua0 Tuần này0 Tuần trước0 Tháng này0 Tháng trước0